Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 0916286107
Kinh doanh phân phối 0916286107
Tư vấn kỹ thuật 0916286107
Bảo hành sửa chữa 0916286107
Linh kiện laptop 0916286107
Tư vấn sửa chữa 0916286107
hotline: 0916286107
Liên kết website
Thống kê truy cập
Trực tuyến : 10
Truy cập trong ngày : 602
Tổng số truy cập : 11235442
KINH NGHIỆM MUA LAPTOP CŨ 7/11/2018 9:31:13 AM

Khi bạn đến những cửa hàng bán Laptop cũ, việc trang bị cho mình những kỹ năng test máy tính là cách để bạn thoát khỏi trường hợp tiền mất tật mang.

Hôm nay Sualayngay.net, sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm test laptop khi mua Laptop cũ nhé.

1.      Test loa:

Kết quả hình ảnh cho kiểm tra loa laptop

Khi chọn laptop cũ, bạn vào Youtube hay một trang nhạc nào đó tìm kiếm một bản DJ hoặc có thể download về máy và mở loa của laptop to hết cỡ để xem loa có rè hay không hoặc có bị chết loa nào hay không. Cách này cực kì hiệu quả cho mấy bạn lần đầu tiên đi mua laptop cũ.

2.      Test Pin:

Kết quả hình ảnh cho test pin laptop

Dung lượng của một quả pin laptop sẽ dùng được khoảng 2-3h. Bạn có thể download phần mềm AIDAS64 về để test hoặc bạn có thể đưa chuột vào biểu tượng pin nằm trên destop xem % pin và số giờ còn lại, bạn sẽ đoán được cục pin sài được bao lâu khi không dùng sạc. Hoặc cẩn thận hơn bạn hãy dùng laptop khi không dùng sạc test trong 15’ xem pin hao bao nhiêu % là chuẩn nhất.

3.      Test màn hình

Hình ảnh có liên quan

Phần mềm test màn hình laptop.

Màn hình là yếu tố quan trọng nhất cần phải test khi bạn mua laptop cũ tại các cửa hàng bán laptop cũ. Vì màn hình là nơi hiển thị tất cả những công việc trong suốt quá trình sử dụng laptop. Cách đơn giản để bạn test màn hình laptop cũ    đó là bạn vào Youtube gõ test màn hình, lập tức 1 video với đầy đủ các màu sắc hiện ra. Bạn click vào video và mở Full màn hình để xem màn hình laptop có bị đổi màu, sọc hay có điểm chết nào không

4.      Test bàn phím

Kết quả hình ảnh cho test bàn phím laptop

Phần mềm test bàn phím laptop

Bạn có thể download phần mềm keytest  hoặc tìm trên google keytest online. Cách đơn giản nhất là mở 1 file word lên và hết tất cả các ký tự lên đó để xem bàn phím có bị liệt nút nào không. Rất đơn giản phải không nào?

5.      Test cổng USB

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm test loa laptop

Bạn có thể lấy một chiếc USB hoặc lấy chuột cắm vào tất cả các cổng kết nối của laptop để xem các cổng USB có còn hoạt động hay không.

6.      Test Camera

Hình ảnh có liên quan

Nếu như laptop bạn mua có camera, thì chắc chắn bạn không được bỏ qua bước này. Đối với win 10 bạn có thể gõ trực tiếp chữ camera  vào ô tìm kiếm để kiểm tra xem camera có còn hoạt động không. Còn đối với win 7 bạn có thể test trên các phần mềm như Skype, Facebook, Zalo,…

Trên đây là 6 bước test laptop cũ khi bạn mua laptop cũ tại một cửa hàng bán laptop cũ. Thế nhưng khi bạn đến mua laptop cũ tại Sualayngay.net, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Sualayngay.net là một trong những trung tâm bán laptop cũ uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm bán laptop cũ tại Hà Nội, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi mua laptop cũ tại cửa hàng của chúng tôi.

Để tham khảo các sản phẩm laptop cũ đang được bày bán tại sualayngay.net, các bạn có thể truy cập:

http://suamaytinhlayngay.net/san-pham-2-1-287736.html

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi  
Gửi phản hồi